Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Sony tập trung vào một số trò chơi 

Cập nhật: 12/07/2018
Lượt xem:764
Sony đã mang đến cho người hâm mộ PlayStation một bản mẫu khổng lồ về những gì đang đến với các máy chơi game trong năm nay tại Triển lãm Giải trí Điện tử ở Los Angeles.

Các mẫu tủ nhựa Đài Loan
>> Tủ nhựa đài loan 3 cánh
>> Tủ nhựa đài loan 4 cánh
>> Tủ nhựa đài loan 1 cánh 4 ngăn
>> Tủ nhựa đài loan 2 buồng 5 ngăn
>> Tủ nhựa đài loan 2 cánh 4 ngăn
>> Tủ nhựa đài loan 2 cánh 5 ngăn
>> Tủ nhựa đài loan 1 buồng 5 ngăn
>> Tủ nhựa đài loan 2 cánh 2 ngăn c20

 
Nó đã cho họ một cái nhìn dài về một dịch vụ tương đối ít trong bài trình bày thứ hai của nó - một sự tương phản rõ rệt từ việc thông báo trò chơi của Microsoft một ngày trước đó.
 
"Sự kiện E3 của Sony là một sự phá vỡ với truyền thống, một thử nghiệm để kiểm tra cách nó có thể trình bày sản phẩm của bên thứ nhất cho các phương tiện truyền thông", Piers Harding-Rolls, người đứng đầu trò chơi tại IHS Technology cho biết .

"Nó nhằm mục đích nhấn mạnh độ sâu của IP của Sony, các đội phát triển có tay nghề cao và khả năng tạo ra những câu chuyện và nhân vật hấp dẫn và nhập vai", anh nói với TechNewsWorld. "Nó được đưa ra trên mục tiêu đó, nhưng để cánh cửa mở cho Microsoft để tiết lộ danh hiệu mới từ bên thứ ba, ngay cả khi họ không độc quyền cho nền tảng Xbox One."

Lâu hơn tại các trò chơi tốt hơn
So với Microsoft, đã giới thiệu hơn 50 trò chơi tại buổi thuyết trình, sự kiện của Sony tập trung hơn. Các trò chơi mà nó chọn để chú ý có hiển thị tốt hơn thông qua các đoạn giới thiệu trò chơi dài hơn.

"Các trò chơi độc quyền mà Sony cho thấy thú vị hơn Microsoft - đáng chú ý nhất, The Last of Us II và Death Stranding ", chuyên gia phân tích cao cấp của ABI, Eric Abbruzzese nói với TechNewsWorld.

Trong số các trò chơi mà Sony quảng bá tại buổi trình bày của mình:

- Phần cuối cùng của Phần II , phần tiếp theo được mong đợi bởi Naughty Dog;
- Ghost of Tsushima , một trò chơi samurai của Sucker Punch Productions, được thiết lập trong cuộc xâm lược của Mông Cổ;
- Spider-Man , một trò chơi với sự tham gia của người yêu thích trang web ưa thích của Marvel; và
- Death Stranding , bởi ngôi sao nhạc rock game Hideo Kojima.

Sony cũng cung cấp sneak peeks tại Resident Evil 2 từ Capcom và một cuộc phiêu lưu siêu nhiên gọi là Control from Remedy.

Một sản phẩm khác, Trover Save the Universe , là một trò chơi hài kịch cho PlayStation VR bởi các nhà sản xuất của Rick & Morty cocreator Justin Roiland.

Glamour và Gore
Rob Enderle, nhà phân tích chính của Tập đoàn Enderle cho biết: “Vị thế thực sự ảo của Sony đang cho phép chúng nổi bật .

Trong khi đó, "Microsoft đã thất vọng, bởi vì họ đã báo hiệu họ đang chuyển sang VR nhưng đã tập trung vào PC VR đầu tiên", ông nói với TechNewsWorld.

Các bản xem trước trò chơi xuất hiện để đánh dấu của họ.

"Tôi đặc biệt ấn tượng với đoạn trailer cuối cùng của chúng tôi ", Michael Goodman, giám đốc truyền thông kỹ thuật số tại Strategy Analytics cho biết .

"Các hình ảnh thật tuyệt vời, và chuyển động trong các chuỗi chiến đấu là một bậc trên Horizon Zero Dawn ", anh nói với TechNewsWorld.

"Rất nhiều các trò chơi rất đẹp để nhìn và rất gory", Giám đốc nghiên cứu IDC cho Gaming Lewis Ward nói với TechNewsWorld.

Các trò chơi rất thực tế, đặc biệt là về "những thứ thực sự tổng hợp", Enderle nhận xét. "Rõ ràng Sony đang nhắm mục tiêu một nhóm tuổi trẻ hơn tôi nhiều, nhưng đó là nơi mà thị trường đang có."

Ngắn về chi tiết
Trong khi Sony giành được lời khen ngợi về chất lượng của các dịch vụ sắp tới của nó, nó đã giảm ngắn ở một số lĩnh vực khác, chẳng hạn như chi tiết về ngày phát hành, mà đang thiếu.

"Điều đó khiến tôi tin rằng phần lớn các danh hiệu mà họ đang trưng bày sẽ ra mắt sau đó, không sớm hơn," Goodman của Strategy Analytics nhận xét.

Không có bất kỳ sự ngạc nhiên lớn về IP nào tại sự kiện này, Ward của WardC đã chỉ ra.

"Tôi nghĩ rằng bạn có thể suy ra từ đó, cho đến cuối năm nay và năm 2019, chúng tôi sẽ xem nhiều hơn từ Sony Studios", ông nói. "Đó không phải là một điều xấu - nó chỉ là không có một số bất ngờ lớn trong IP đó sẽ được phát hành có thể đã thay đổi quỹ đạo của thị trường."

Nuôi dưỡng Lust
Bài thuyết trình của Sony đã nâng cao cách tiếp cận của nó trong hai năm qua để thúc đẩy lợi thế của nó trong các trò chơi độc quyền cho PlayStation, Abbruzzese của ABI cho biết.

"Có vẻ như lợi thế này sẽ không giảm đi nhiều trong năm tới, ngay cả với việc mua lại studio của Microsoft", ông nói.

Bài thuyết trình của Sony đã lặp lại một phương pháp tiếp thị đã hoạt động tốt cho công ty trong quá khứ, Enderle lưu ý.

"Họ sẽ tập trung vào một vài danh hiệu hàng đầu và làm cho người mua ham muốn sau họ. Điều này theo truyền thống là một con đường thành công để tăng thị phần", ông nói. "Trò chơi di chuyển hệ thống trò chơi và mọi người không mua số lượng trò chơi mà là chất lượng của một hoặc hai trò chơi."

Thiếu trong hành động
Sự thiếu sót của Sony từ bài thuyết trình của nó cũng rất hấp dẫn.

"Có một số standbys của các bài thuyết trình của Sony trước đây không có ở đó", Goodman nói. "Tôi đã đi đến các cuộc họp báo của Sony trong nhiều năm nay, và đây là lần đầu tiên tôi có thể nhớ lại họ không có đoạn giới thiệu Call of Duty trong bản trình bày của họ".

Một tên tuổi lớn khác, Red Dead , cũng là MIA.

"Đó là một danh hiệu khá gần đây nên là một tài xế lớn trong mùa lễ này mà không phải là một phần của bài trình bày của họ", Goodman chỉ ra.

Sự vắng mặt của bất kỳ tin tức phần cứng trong bài thuyết trình của Sony là đáng thất vọng, cho biết Mark N. Vena, một nhà phân tích cao cấp tại Moor Insights & Strategy .

"Tin tức mà mọi người đều muốn nghe về kế hoạch của Sony dành cho PS5 là gì," anh nói với TechNewsWorld. "Không ai mong đợi để xem thông số kỹ thuật, nhưng nó đã gây sốc rằng thậm chí không có một gợi ý về một nền tảng mới sắp tới."

Bất kỳ đề cập đến các dịch vụ trực tuyến cũng đã được chú ý vắng mặt từ Sony spiel.

"Tôi hiểu Sony đang cố gắng giữ thông điệp hoàn toàn dựa trên nội dung", Harding-Rolls của IHS cho biết, nhưng Xbox Game Pass là một đề xuất hấp dẫn, vì vậy thật tuyệt khi được nghe nhiều hơn về tầm nhìn của Sony về cung cấp cạnh tranh, PlayStation Hiện nay."
HOTLINE: 0858678123