Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Sự tăng trưởng về dịch vụ nhà ở

Cập nhật: 02/10/2018
Lượt xem:1288
Trong khi niềm tin vào thị trường đổi mới tổng thể dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên một cách vừa phải nhưng đều đặn trong những tháng tới, khi nói đến việc thuê công nhân, hầu hết các chuyên gia không lạc quan. Đó là bởi vì đại đa số các chuyên gia báo cáo tình trạng thiếu lao động từ trung bình đến nặng, theo báo cáo mới nhất của Houzz Renovation Barometer , theo dõi sự lạc quan của các nhà thầu và nhà tân trang, các công ty xây dựng thiết kế, các công ty chuyên về xây dựng và cải tạo.
Xem thêm: Cơ sở sản xuất tủ nhựa đài loan
"Trong tình trạng thiếu lao động, các chuyên gia cải tạo nhà nên lập kế hoạch cho thời gian mở rộng và xem xét tăng phí dịch vụ để duy trì biên lợi nhuận cho khả năng áp lực tiền lương", Nino Sitchinava, kinh tế gia chính tại Houzz cho biết. “Về sau, chúng tôi cũng hy vọng sẽ thấy những nỗ lực lớn hơn từ tất cả các ngành công nghiệp và các bên liên quan để thu hút hàng nghìn năm cho các ngành nghề có kỹ năng.”

Tìm công nhân có tay nghề là một thách thức

Biểu đồ này cho thấy một phân tích về lao động tìm kiếm trong ngành công nghiệp cải tạo. Kết thúc thợ mộc đang ở trong nguồn cung cấp ngắn nhất, và do đó trong nhu cầu cao nhất. Lao động nói chung không xa phía sau, mặc dù, tiếp theo là framers và tilers. Những phát hiện này tương tự như các báo cáo Barometer trước đó.


Đọc thêm: Tủ nhựa đài loan hà nội

Tình hình đặc biệt khó khăn ở vùng Trung Tây, như biểu đồ này cho thấy. Tổng thầu, tu sửa và công ty thiết kế xây dựng có khả năng thiếu lao động nói chung và lao động cho khung, ngói , vách thạch cao, bê tông và sàn cao hơn 50%  so với người sử dụng lao động ở vùng Đông Bắc.

Ưu điểm tiếp cận công nhân trẻ

Để đối phó với tình trạng thiếu lao động, nhiều chuyên gia đang chủ động. Hơn một phần ba các chuyên gia trong ngành đang cung cấp đào tạo tại chỗ để thu hút lao động trẻ, như biểu đồ này cho thấy. Những người khác đang tận dụng truyền thông xã hội để truyền bá nhận thức về các vị trí mở. Một số thậm chí còn thực hiện các biện pháp mở rộng hơn, chẳng hạn như hợp tác với các trường cao đẳng hoặc công ty địa phương để cung cấp các chương trình đào tạo hoặc đàm phán tại các trường cao đẳng và trung học địa phương và trả tiền cho sinh viên vay để lôi kéo lực lượng lao động trẻ.

Số lượng dự án đang tăng

Có lẽ lý do chính khiến các chuyên gia háo hức tìm kiếm lao động có tay nghề cao hơn là vì phần lớn các doanh nghiệp đều thấy số lượng yêu cầu dự án và số lượng và quy mô dự án mới trong quý đầu năm 2016 tăng so với quý trước năm 2015, cũng như năm qua năm. Thật khó để đảm nhận nhiều công việc và dự án lớn hơn mà không có lực lượng lao động phù hợp.

Hơn nữa, những lợi ích này được kỳ vọng sẽ tăng cao trong tất cả các nhóm ngành trong quý II / 2016, với  các nhà thầu và tu sửa chung, các công ty chuyên về xây dựng và cải tạo, và các công ty chuyên doanh ngoài trời đặc biệt lạc quan.

Niềm tin đang tăng lên một cách vừa phải nhưng ổn định

Báo cáo được tiến hành từ ngày 29 tháng 3 đến ngày 13 tháng 4 năm 2016, trong số hơn 3.000 chuyên gia trong ngành, cho thấy sự tự tin tiếp tục tăng mạnh trong các năm tiếp theo của tất cả các chuyên gia trong quý đầu năm 2016. Tuy nhiên, bốn trong số sáu ngành công nghiệp nhóm - nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư, công ty thiết kế xây dựng và các công ty chuyên về xây dựng và đổi mới - báo cáo sự tin tưởng yếu hơn so với quý 1 năm 2015.

Điều đó nói rằng, triển vọng cho thị trường quý tăng trong quý II năm nay xuất hiện khá hồng hào trên tất cả các nhóm ngành, như biểu đồ này cho thấy.

Có lẽ do điều kiện thời tiết ẩm ướt hơn, các công ty phương Tây đã báo cáo sự tự tin yếu hơn trong quý đầu tiên của năm 2016 so với cùng quý năm 2015. Nhưng một lần nữa, niềm tin cho quý II năm 2016 vẫn ở mức cao. Xét cho cùng, mọi người đều hưởng lợi từ thời tiết đẹp hơn.

Đọc thêm: Tủ nhựa đài loan cho trẻ em

Sitchinava cho biết: “Phù hợp với dự báo của chúng tôi trong báo cáo Công nghiệp Houzz vào đầu năm, chúng tôi thấy bằng chứng sớm rằng năm 2016 sẽ là một năm tăng trưởng vừa phải nhưng ổn định cho các doanh nghiệp thiết kế và cải tạo nhà ở.
HOTLINE: 0858678123