Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Suse Linux Enterprise 15 Cầu truyền thống

Cập nhật: 02/07/2018
Lượt xem:819
Suse vào thứ hai đã đưa ra Suse Linux Enterprise 15, nền tảng điều hành mới nhất của nó. SLE 15 thực hiện các công nghệ cơ sở hạ tầng truyền thống với cơ sở hạ tầng được xác định bằng phần mềm thế hệ tiếp theo. Nó sẽ được cung cấp đầy đủ cho khách hàng hiện tại để tải xuống hoặc nâng cấp vào ngày 16 tháng 7.
Bạn quan tâm:
- Quần áo trẻ em chaang
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh
- Tủ nhựa đài loan 1 cánh 4 ngăn
- Tủ nhựa đài loan 2 buồng 5 ngăn
- Tủ nhựa đài loan 1 buồng 5 ngăn

 

Công ty cũng phát hành các cải tiến cho Suse Manager 3.2, một giải pháp quản lý cơ sở hạ tầng CNTT cho Linux, với những cải tiến tập trung vào việc giảm chi phí, cải thiện hiệu quả DevOps và dễ dàng quản lý các triển khai phức tạp trên khắp IoT, đám mây và cơ sở hạ tầng container.

Suse Manager giúp người dùng đáp ứng các thách thức quản lý được tạo ra bởi các tiến bộ công nghệ như cơ sở hạ tầng phần mềm được xác định, điện toán đám mây và các thùng chứa, theo công ty.

Dòng sản phẩm SLE 15 bao gồm bảy dịch vụ riêng lẻ tích hợp hoặc bổ sung một loạt các tính năng và chức năng. Máy tính để bàn SLE 15 là một sản phẩm độc lập mà người dùng có thể nâng cao theo nhu cầu của họ khi chúng xảy ra.

Raj Meel, giám đốc tiếp thị sản phẩm và giải pháp toàn cầu của Suse cho biết: “Hai yếu tố phổ biến trong SLE 15 là cơ sở mã và cấu trúc mô-đun chung. Họ có thể chạm vào mọi sản phẩm khác.

Nhu cầu phát triển
Người dùng doanh nghiệp thường phải đối mặt với sự kết hợp của cơ sở hạ tầng CNTT. Về mặt kiến ​​trúc, họ có một quagmire để điều hướng, Meel nói với LinuxInsider. Họ có thể đã bắt đầu với cấu trúc CNTT nguyên khối và sau đó chuyển sang kiến ​​trúc từng tầng, chỉ để tìm thấy chính mình trong các dịch vụ nhỏ.

Đó là nơi mà khái niệm CNTT đa phương thức của Suse xuất hiện. SLE 15 cung cấp một loạt các cầu nối cho người dùng doanh nghiệp sử dụng để đưa các cấu trúc CNTT hỗn hợp vào đám mây công cộng mà không thay đổi những gì họ có.

Hệ điều hành SLE 15 đề cập đến việc áp dụng ngày càng cao của lai, môi trường điện toán phần mềm xác định kéo dài các máy chủ vật lý / lưu trữ, ảo hóa, dịch vụ đám mây, khối lượng công việc trong container, cạnh máy tính (IOT) và tính toán hiệu năng cao, lưu ý Charles King, nhà phân tích chính tại Pund -IT .

"Thực tế, các hệ điều hành như Linux hàng đầu của Suse chỉ đơn thuần là một phần của cơ sở hạ tầng CNTT ngày càng phức tạp, ngày càng lớn hơn", ông nói với LinuxInsider. "Kết quả là, với những giải pháp mới này, Suse cho phép khách hàng biết nó có lưng của họ bất cứ nơi nào nguồn lực CNTT và khối lượng công việc của họ cư trú."

Hệ điều hành mới bao gồm các tính năng mới và hỗ trợ tập trung vào giảm chi phí, cải thiện quản lý môi trường CNTT ngày càng phức tạp và tăng cường sự tương tác và hiệu quả của DevOps - tất cả các mối quan tâm hàng đầu cho khách hàng Suse, đặc biệt là các doanh nghiệp cỡ trung và lớn hơn. chỉ ra.

Suse phát hành
Suse Linux Enterprise 15 là một hệ điều hành hiện đại, mô-đun giúp đơn giản hóa CNTT đa phương thức. SLE 15 làm cho cơ sở hạ tầng CNTT truyền thống hiệu quả hơn và cung cấp một nền tảng hấp dẫn cho các nhà phát triển. Kết quả là, khách hàng có thể dễ dàng triển khai và chuyển đổi các khối lượng công việc quan trọng của doanh nghiệp trên các môi trường đám mây tại chỗ và công cộng, theo Suse.

"Các tổ chức ngày nay phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng để trở nên nhanh nhẹn và hiệu quả kinh tế hơn để phát triển, cạnh tranh và tồn tại", ông Suse CTO Thomas Di Giacomo nói. "Họ phải tận dụng tài sản kỹ thuật số, thông tin, và một sự bùng nổ của sự đổi mới phần mềm cơ sở hạ tầng mới để nhiên liệu và cho phép chuyển đổi kỹ thuật số của họ."

Các công nghệ cơ sở hạ tầng mới nổi được xây dựng trên nguồn mở và Linux tạo ra các cấp độ tự do và linh hoạt mới, và Suse Linux Enterprise 15 cung cấp nền tảng cho sự tự do và linh hoạt này, Di Giacomo cho biết. Nó cho phép mỗi khách hàng hoạt động hiệu quả, bất kể yêu cầu CNTT cụ thể của họ.

Nền tảng SLE 15 bao gồm:
  • SLE cho Intel / AMD x86-64, POWER, ARM, z Hệ thống và LinuxONE
  • SLE Server cho ứng dụng SAP
  • SLE hiệu suất cao máy tính
  • SLE High Availability Extension (bao gồm tính năng Geo Clustering)
  • SLE Live Patching
  • SLE Desktop
  • SLE Workstation Extension
  • Suse 15 Primer
Hệ điều hành mới nhất được thiết kế để giúp các tổ chức chuyển đổi hệ thống doanh nghiệp của họ để nắm bắt các công nghệ hiện đại và nhanh nhẹn. Nhiều cơ sở hạ tầng cho các tải công việc và ứng dụng khác nhau là cần thiết, điều này thường có nghĩa là tích hợp nền tảng đám mây vào hệ thống doanh nghiệp, kết hợp phát triển container với phát triển truyền thống hoặc kết hợp các ứng dụng cũ với microservices.

Nền tảng này sử dụng một cơ sở mã phổ biến để đảm bảo tính di động của ứng dụng trên các môi trường CNTT đa phương thức. Cho dù khách hàng xây dựng các dịch vụ nhỏ sử dụng Suse's Containers làm nền tảng Dịch vụ (CaaS), triển khai các ứng dụng SAP mới nhất trên Suse Linux Enterprise Server hay sử dụng Suse OpenStack Cloud để quản lý tài nguyên hệ thống, cơ sở mã phổ biến đảm bảo tính nhất quán và giúp họ di chuyển khối lượng công việc trong suốt qua cơ sở hạ tầng truyền thống và phần mềm được xác định.

Ngoài ra, thông qua chương trình Suse Linux Enterprise, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hoặc tận dụng đám mây công cộng, chẳng hạn như Dịch vụ web của Amazon, Google Cloud Platform hoặc Microsoft Azure.

Hệ điều hành vẫn là một khối xây dựng cơ sở cho cơ sở hạ tầng hiện đại. Linux đã trở thành một nền tảng ưa thích cho đám mây và cho phát triển ứng dụng đám mây hiện đại, theo IDC . Linux cũng đã đạt được tầm vóc như một nền tảng phát triển ưu tiên cho hầu hết các nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV).

Linux được sử dụng rộng rãi để lưu trữ các ứng dụng truyền thống và thế hệ tiếp theo trên các hệ thống phân phối dựa trên nền tảng kim loại, ảo và container. Suse Linux Enterprise xuất hiện ở vị trí hàng đầu cho các ứng dụng SAP, các máy tính lớn, máy tính hiệu năng cao và các trường hợp sử dụng Linux trọng tâm khác của doanh nghiệp, theo IDC.

Kiến trúc Modular Plus của SLE 15 giải quyết những thách thức mới mà khách hàng phải đối mặt khi giới thiệu các cải tiến để làm cho cơ sở hạ tầng CNTT truyền thống hiện có hiệu quả hơn. Mọi thứ trong SLE 15 là một mô-đun, vì vậy Suse có thể phát hành bản cập nhật và bản vá lỗi thường xuyên hơn. Cách tiếp cận mô-đun cho phép khách hàng chỉ cài đặt các tính năng họ cần, giúp đơn giản hoá việc lập kế hoạch và giảm rủi ro.

Cách hoạt động đa thức
Cơ sở hạ tầng truyền thống, cơ sở hạ tầng được phần mềm xác định và các kiến ​​trúc hướng ứng dụng cùng tồn tại trong một môi trường CNTT đa phương thức. Cầu là cần thiết để di chuyển khối lượng công việc từ tại chỗ đến đám mây, và tận dụng trung tâm dữ liệu cho các ứng dụng container, Meel của Suse cho biết. SLE 15 tạo điều kiện cho một cơ sở hạ tầng CNTT hỗn hợp, nơi các máy chủ cư trú trong một cơ sở hạ tầng truyền thống và các ứng dụng chạy trên cơ sở hạ tầng phần mềm được xác định.

Ví dụ, với một cơ sở hạ tầng truyền thống, các doanh nghiệp chạy các ứng dụng như SAP, SQL và Oracle. Với cơ sở hạ tầng được phần mềm xác định, người dùng chạy các thùng chứa và ứng dụng. SLE 15 cho phép tạo ra các cầu nối trên các hệ thống CNTT hỗn hợp thông qua một quá trình được gọi là "tính di động ứng dụng".

SLE 15 nằm ở giữa, với các ứng dụng container để kết nối các nền tảng truyền thống như máy ảo và máy chủ vật lý để tích hợp với cơ sở hạ tầng phần mềm được xác định của đám mây công khai.

IT đa phương thức cung cấp một loạt các kịch bản triển khai trải rộng trên cơ sở hạ tầng truyền thống và phần mềm được xác định. Thiết bị lưu trữ, máy ảo và máy chủ vật lý điều hướng đến đám mây OpenStack và sau đó sử dụng SLE 15 làm cầu nối với đám mây công cộng.

Phân phối ứng dụng có sẵn thông qua quản lý vùng chứa (Suse Container làm Nền tảng dịch vụ) và Nền tảng dưới dạng Dịch vụ (Suse Cloud Application Platform).

Cơ sở hạ tầng được xác định phần mềm có thể được điều khiển bởi đám mây riêng / IaaS, Suse OpenStack Cloud, tính toán (thùng chứa và máy ảo), lưu trữ (Suse Enterprise Storage) và mạng (SDN và NFV), hệ điều hành (Suse Linux Enterprise Server) và cơ sở hạ tầng vật lý (Máy chủ, Công tắc và Bộ nhớ).

Thu hẹp khoảng cách
Từ quan điểm của khách hàng, những gì khách hàng thực sự muốn là giữ cấu trúc hiện tại của họ và tối đa hóa nó tốt nhất mà họ có thể, Meel nói. Cầu nối là chìa khóa để cung cấp loại giải pháp này.

"Thay thế cho các doanh nghiệp là hiện đại hóa hoàn toàn CNTT của họ. Họ có thể muốn kết nối các container với trung tâm dữ liệu của bạn. Hoặc họ chuyển các ứng dụng của họ từ tại chỗ sang đám mây. Đó là một trong những trường hợp sử dụng lớn nhất mà chúng tôi đang thấy". .

Đó là những cây cầu mà khách hàng đang tìm kiếm. Làm thế nào họ có thể đến đó dễ dàng? Tùy thuộc vào những gì họ có và nơi họ muốn đi, họ có thể cần một hoặc hai hoặc ba cây cầu. Suse thậm chí còn có một cây cầu thuê bao mang đám mây của riêng bạn, thêm Meel.

"Chúng tôi gọi nó là" hệ điều hành đa hệ điều hành ", bởi vì hệ điều hành không dành cho một mục đích cụ thể, thay vào đó, nó sẽ giải quyết các trường hợp sử dụng khác nhau cho những người khác nhau. nền tảng của riêng bạn. Bạn có thể thêm các mô-đun như bạn muốn, "anh nói.

Hầu hết khách hàng của Suse đã có mặt tại thời điểm đó. Họ có một cấu trúc CNTT lớn mà họ quản lý.

"Họ không muốn thay đổi nó quá nhiều. Đó là nơi mà kiến ​​trúc mô-đun thực sự có thể giúp họ", Meel nói.

Lợi ích có nguồn gốc
Các bản phát hành SLE 15 mới nhất cung cấp một bộ ba lợi ích cho những người thực hiện nâng cấp: Nền tảng của Suse là nhà phát triển thân thiện; nó cung cấp máy tính hiệu suất cao mới nhất; và nó cung cấp tích hợp phím với các ứng dụng SAP.

SLE 15 tăng tốc quá trình chuyển đổi của một doanh nghiệp từ một đăng ký nhà phát triển miễn phí hoặc cộng đồng Linux (openSUSE Leap) thành một triển khai sản xuất Linux doanh nghiệp được hỗ trợ đầy đủ. Nó được thiết kế để tích hợp vào các phương pháp phát triển hiện đại thường được sử dụng như DevOps và CI / CD. Nó cũng cung cấp cho người dùng chu kỳ thời gian tới thị trường nhanh hơn bằng cách tận dụng công nghệ, phương pháp và chuyên môn nguồn mở.

Các doanh nghiệp đã nhận ra rằng cơ sở hạ tầng điện toán hiệu năng cao là yếu tố quan trọng để hỗ trợ các ứng dụng mô phỏng phân tích và mô phỏng nâng cao của ngày mai.

Suse Linux Enterprise HPC 15 giải quyết thị trường đang phát triển này với một bộ công cụ được hỗ trợ toàn diện được thiết kế đặc biệt cho môi trường tính toán song song, bao gồm quản lý khối lượng công việc và cụm. HPC 15 hỗ trợ các cụm HPC x86-64 và Arm dựa trên toàn bộ phạm vi phần cứng được sử dụng ngày nay cho HPC - từ các siêu máy tính giá rẻ đến cao cấp.

Suse Linux Enterprise Server 15 cho các ứng dụng SAP làm giảm thời gian chết, tối ưu hóa hiệu suất, và làm cho việc triển khai và quản lý các hệ thống SAP dễ dàng hơn. Các khả năng mới bao gồm hỗ trợ mô-đun bộ nhớ nội tuyến kép không bay hơi (NVDIMM) cho các cơ sở dữ liệu không đĩa, và các tính năng sẵn sàng cao nâng cao cho Hệ thống điện của IBM.

Workload Memory Protection là một tính năng mới cung cấp giải pháp dựa trên nguồn mở, có khả năng mở rộng hơn để duy trì các mức hiệu suất cao cho các ứng dụng SAP.

"Suse tiếp tục tung ra phần mềm nguồn mở tuyệt vời mà khách hàng muốn mua", Stefano Maffulli, giám đốc cộng đồng tại Scality cho biết.

"Họ có thể không bắt được sự chú ý tương tự như các bản phân phối Linux khác, nhưng họ vẫn còn ở đó, cày xới thông qua phát hành sau khi phát hành với sự vững chắc của Đức trong những ngày đầu," ông nói với LinuxInsider.

Suse là một trong những người đóng góp chính cho rất nhiều dự án nguồn mở, Maffulli bổ sung. "Chỉ cần nhìn vào lịch sử đóng góp của họ cho OpenStack - và họ đóng gói nó một cách chuyên nghiệp."

Quản lý cơ sở hạ tầng khác
Suse Manager 3.2 giảm chi phí và đơn giản hóa việc triển khai trong khi dễ dàng mở rộng môi trường lớn hơn cho đám mây công cộng và cơ sở hạ tầng Kubernetes. Nó cũng giúp khách hàng cải thiện hiệu quả DevOps và đáp ứng các yêu cầu tuân thủ với một công cụ duy nhất quản lý và duy trì mọi thứ từ các thiết bị cạnh tới môi trường Kubernetes.

Ngoài ra, Suse Manager giúp dễ dàng quản lý các triển khai lớn, phức tạp với các khả năng giao diện người dùng dựa trên biểu mẫu mở rộng mới.

Các cải tiến bổ sung trong SLE 15 bao gồm hỗ trợ cho CNTT không ngừng với tích hợp phân cụm địa lý trong phần mở rộng khả dụng cao. Điều này cho phép người dùng dễ dàng kết nối các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới trong khi cung cấp cơ sở hạ tầng có tính đàn hồi và có sẵn cao.
HOTLINE: 0858678123