Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Tận dụng tối đa không gian sân nhỏ

Cập nhật: 02/10/2018
Lượt xem:814
Chỉ vì bạn không có sân sau lớn không có nghĩa là bạn không thể tận hưởng không khí trong lành. Sử dụng những ý tưởng để làm bất cứ điều gì bạn đã có vào một ốc đảo ngoài trời.
Tham khảo: Có nên mua tủ nhựa đài loan cho bé không
1. Giữ nó vui vẻ
Trên sân gạch của một căn nhà nhỏ kiểu California , nhà thiết kế Krista Ewart giữ tâm trạng tươi mới và vui tươi để phù hợp với lối trang trí bên trong. Một bộ đồ nội thất bãi cỏ màu trắng thập niên 1960 được trang trí với một chiếc khăn trải bàn có hoa văn màu hồng.

2. Sáng tạo với các tầng

Amber Throne của Dulcet Creative mặc trang phục nhỏ bé của cô với lò sưởi ngoài trời, chỗ ngồi tối giản và vài chiếc gối ném. Nhưng chi tiết đó thực sự kéo nó hoàn toàn là sàn hoa văn.

Đọc thêm: Tủ nhựa đài loan giá rẻ hà nội

3. Không loại bỏ việc cho thuê của bạn

Ananda của A Piece of Rainbow nghĩ bên ngoài chiếc hộp khi cô trang trí lại căn hộ cho thuê của căn hộ cho thuê. Từ pallet vận chuyển, cô và chồng cô đã tạo ra các bức tường tự do, gạch lát nổi và đồ nội thất - tất cả đều có thể dễ dàng loại bỏ khi đến lúc di chuyển.

4. Suy nghĩ lại những gì bạn đã có

Đừng viết ra một mảnh đất nhỏ vì nó bị phát triển quá mức với cỏ dại hoặc nằm lúng túng. Nhà thiết kế Myra Hoefer được lấy cảm hứng từ cách người Paris biến ban công hoặc con đường thành "không gian thơ mộng cho bữa trưa, đồ uống hoặc bữa tối". Cô biến sân trước nhỏ bé của mình thành một thiên đường bỏ túi, một sân nhỏ có tường bao quanh với những lát đá cuội màu xám, một đài phun nước, ghế Adirondack, và một chiếc bàn bằng đá cẩm thạch và sắt.

5. Hãy chiến lược về đồ nội thất

Đầu tư vào một số đồ nội thất tiết kiệm không gian như bàn gấp và ghế, bàn làm tổ hoặc hai miếng trong một như ottomans lưu trữ và ghế dài.

6. Thêm cây
Điều này có vẻ như không có trí tuệ, nhưng trong các ban công căn hộ nhỏ như blogger The Desi Wonder Woman , điều quan trọng là kết hợp cây xanh để bù đắp môi trường đô thị. Để tạo cảm giác "jungalow", cô ấy thêm vào những chiếc ghế đan bằng mây, những chiếc gối rực rỡ, một cái ghế bành bằng da được sử dụng như một chiếc bàn bên cạnh, và một tấm thảm sọc.

Xem thêm: Địa chỉ bán tủ nhựa

7. Treo gương

Gương có thể làm việc ma thuật trong nhà và ngoài trời, giúp mở rộng một không gian nhỏ. Nhà thiết kế Dan Marty thích giải trí bạn bè và gia đình trong sân của căn hộ ở Los Angeles, vì vậy anh ấy thêm các điểm nhấn nội thất như gương, đèn chùm và nhiều nến.
HOTLINE: 0858678123