Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Thi trường xây dựng nhà thiết kế ít hơn

Cập nhật: 02/10/2018
Lượt xem:567
Chuyên gia cải tiến nhà đã nhận thấy sự tăng trưởng trong các dự án từ các chủ hộ ở tất cả các nhóm tuổi ở Mỹ trong năm nay so với cuối cùng, như Houzz Renovation Barometer mới nhất cho thấy, với nhu cầu đặc biệt từ Gen Xers và trẻ em. Chỉ số áp kế theo dõi lạc quan giữa các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, nhà thầu và tu sửa, các công ty thiết kế xây dựng, các công ty chuyên về xây dựng và cải tạo, và các công ty chuyên về cảnh quan và ngoài trời.
Tham khảo: Có nên mua tủ nhựa đài loan cho bé không
Đạt được số lượng các dự án và dự án mới, và quy mô của các dự án mới, so với quý trước đã góp phần vào sự tự tin của ngành. Nhiều công ty đã báo cáo sự gia tăng trong việc cải tạo nhà bếp và phòng tắm, công nghệ thông minh và các dự án liên quan đến lão hóa cho đến năm 2016 so với cùng kỳ năm 2015. Điều đó nói rằng, mức độ tin cậy của họ giảm nhẹ so với phần đầu năm, thước đo được tìm thấy.

“Các bài đọc trên thước đo trong sáu quý vừa qua đã cho thấy niềm tin nhất quán trong ngành công nghiệp cải tạo nhà, mặc dù có sự mềm nhẹ trong một số lĩnh vực,” Nino Sitchinava, nhà kinh tế học chính tại Houzz nói. "Sự gia tăng bùng nổ trẻ em và hoạt động của Gen Xer, cũng như sự gia tăng trong hoạt động nhà bếp và tắm, phù hợp với những hiểu biết gần đây của chúng tôi từ các nghiên cứu khác về chủ nhà và dấu hiệu tuyệt vời về sức sống của ngành công nghiệp của chúng tôi."

Các dự án khác từ Gen Xers và boomers baby. Mặc dù có sự tăng trưởng trên diện rộng, các công ty nhận thấy sự gia tăng nhu cầu đặc biệt là giữa các khách hàng từ 35 tuổi trở lên. Một nửa hoặc nhiều doanh nghiệp báo cáo sự gia tăng các dự án từ Gen Xers (từ 35 đến 54) trong nửa đầu năm nay, so với cùng kỳ năm ngoái. Các dự án từ trẻ em bùng nổ (55-cộng) đã tăng hơn một phần ba tất cả các loại hình doanh nghiệp. Nhu cầu từ nhóm chủ nhà trẻ tuổi nhất (millennials, dưới 35 tuổi) cũng tăng, mặc dù ở mức thấp hơn so với các nhóm cũ. Khoảng một phần năm đến một phần ba doanh nghiệp, tùy thuộc vào chuyên môn của họ, đang thấy sự gia tăng nhu cầu từ hàng nghìn năm, với 21 phần trăm đến 28 phần trăm báo cáo tăng so với năm ngoái.

Các dự án nhà bếp và phòng tắm đang tăng lên. So với cùng kỳ năm ngoái, các dự án nhà bếp và phòng tắm đang tăng trong nửa đầu năm 2016, với một nửa hoặc nhiều doanh nghiệp báo cáo tăng. Các công ty cũng đã thấy sự gia tăng của khách hàng khi mua các sản phẩm cao cấp và giải quyết nhiều hơn một dự án tại một thời điểm.

Cải tiến nhà thông minh và nâng cấp liên quan đến lão hóa hơn. Nửa đầu năm 2016 cũng có nhiều dự án chuyên biệt hơn so với cùng kỳ năm 2015. Một phần ba các doanh nghiệp trong tất cả các ngành công nghiệp đều có sự gia tăng công nghệ thông minh và nâng cấp liên quan đến lão hóa. Nhiều công ty cũng nhận thấy sự gia tăng về nâng cấp hiệu quả năng lượng và các dự án thân thiện với môi trường, hoặc “xanh”.

Thị trường cải tạo mạnh mẽ. Thị trường đổi mới tiếp tục hoạt động tốt, theo nghiên cứu hàng quý từ nhóm nghiên cứu của Houzz, với các nhà thầu nói chung và các chuyên gia ngoài trời cảm thấy đặc biệt tốt về môi trường kinh doanh so với quý trước. Các nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư và các công ty thiết kế xây dựng, mặt khác, cảm thấy tự tin hơn một chút trong môi trường kinh doanh so với lúc đầu năm nay.

Đọc thêm: Tủ nhựa đài loan hà nội

Công nghiệp tự tin làm mềm một chút. Houzz Renovation Barometer đo lường sự tự tin trong ngành công nghiệp đổi mới mỗi quý trong nhiều chuyên gia cải tạo: kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, nhà thầu và tu sửa, công ty thiết kế xây dựng, chuyên gia xây dựng và đổi mới và chuyên gia cảnh quan và ngoài trời. Một con số trên 50 cho thấy rằng nhiều công ty báo cáo rằng hoạt động kinh doanh cao hơn so với những người báo cáo rằng nó đang giảm.

Trong quý 2 năm 2016 - tháng 4, tháng 5 và tháng 6 - Thanh tra Cải tạo Houzz đã đăng các bài đọc từ 63 đến 78, cho thấy các chuyên gia cải tạo cảm thấy hài lòng về ngành của họ. Tuy nhiên, điểm số cũng cho thấy sự tự tin của các ngành nghề liên quan đến thiết kế.

Các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và công ty thiết kế xây dựng đã đăng điểm số tin cậy thấp hơn 5 đến 7 phần trăm so với phản hồi của họ trong ba tháng trước đó. Với ba nhóm này cảm thấy ít tự tin hơn, đó là một nửa trong số sáu nhóm ngành được khảo sát đăng điểm tin cậy yếu hơn trong quý II năm 2016 so với nhóm đầu tiên. Điều này làm giảm bớt sự nhấn mạnh rằng số lượng quý tăng trong số lượng các yêu cầu và dự án mới, cũng như quy mô của các dự án mới, không phổ biến rộng rãi như trong quý trước.

Điểm tin cậy cho các nhà thầu và nhà tu sửa chung vẫn giữ nguyên trong quý hai so với lần đầu tiên.

Chỉ có các chuyên gia cảnh quan và ngoài trời và các chuyên gia xây dựng và cải tạo mới thấy điểm số của họ tăng trong quý II năm nay. Nhóm đầu tiên bao gồm kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và nhà thầu cảnh quan, cũng như các ngành nghề thay thế ngoài trời (pavers) và nhà lắp đặt sản phẩm ngoài trời, nhà sản xuất và đại lý (ví dụ: hồ bơi và spa). Nhóm thứ hai, chuyên gia xây dựng và đổi mới, bao gồm các nhà thầu thay thế - thợ mộc, ví dụ - cũng như người lắp đặt sản phẩm, nhà sản xuất và người bán lại sản phẩm cho bên trong nhà, chẳng hạn như tủ.

Tăng trưởng chậm trong hoạt động kinh doanh mới. Phù hợp với việc giảm điểm tin cậy, các chuyên gia cải tiến trên toàn cầu đang nhận được ít yêu cầu hơn từ khách hàng trong quý hai so với quý 1 năm 2016 - ngoại trừ các công ty chuyên về cảnh quan và ngoài trời. Số lượng các dự án hoặc đơn đặt hàng mới giảm cho các chuyên gia thiết kế (kiến trúc sư, nhà thiết kế và công ty thiết kế), trong khi nó tăng cho các chuyên gia xây dựng (nhà thầu nói chung và tu sửa, chuyên gia xây dựng và cải tạo, và chuyên gia cảnh quan và ngoài trời).

Nghiên cứu mới nhất của phong trào cải tạo áp kế Houzz gần đây đã được thực hiện từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 14 tháng 7 năm 2016 và bao gồm 2.659 người trả lời.

Các mô hình khu vực phù hợp với quốc gia. Có một sự suy yếu nhẹ của sự tự tin trong các lĩnh vực liên quan đến thiết kế của ngành công nghiệp cải tạo nhà, và mô hình khu vực phù hợp với xu hướng quốc gia. Sự suy giảm niềm tin đã cảm thấy mạnh mẽ nhất ở vùng Đông Bắc trong quý II; Các kiến ​​trúc sư Đông Bắc báo cáo mức giảm lớn nhất (14%).

Xem thêm: Địa chỉ bán tủ nhựa đài loan

Thị trường tăng chậm so với năm trước. Sự sụt giảm về điểm số được thấy trong quý 2 năm 2016 tiếp tục một mô hình dài. Niềm tin giữa các lĩnh vực liên quan đến thiết kế đã giảm trong bốn quý liên tiếp, như biểu đồ này cho thấy. Năm trong số sáu nhóm ngành công nghiệp có mức độ tin cậy thấp hơn trong quý 2 năm 2016 so với quý 2 năm 2015. Điểm số vẫn cao hơn 50, cho thấy tăng trưởng vẫn tiếp tục trong năm 2016 nhưng với tốc độ chậm hơn so với năm 2015.
HOTLINE: 0858678123