Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Thiếu nhân công cải tạo nhà ở

Cập nhật: 02/10/2018
Lượt xem:726
Thiếu hụt lao động xây dựng đang diễn ra đang ảnh hưởng đến tốc độ và chi phí của các dự án cải tạo ở Mỹ, theo Houzz Renovation Barometer mới nhất , trong tuần này. Chỉ số áp kế theo dõi lạc quan giữa các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, nhà thầu và tu sửa chung, các công ty thiết kế xây dựng, các công ty chuyên về xây dựng và cải tạo, và các công ty chuyên về cảnh quan và ngoài trời.

Xem thêm: Tủ nhựa đựng quần áo người lớn giá rẻ
Một nửa số chuyên gia xây dựng báo cáo rằng tình trạng thiếu lao động đang đẩy giá thuê nhà thầu phụ, trong khi khoảng một phần ba số doanh nghiệp báo cáo sự gia tăng bồi thường cho nhân viên của họ. Mặc dù có những thách thức này, các chuyên gia cải tạo cảm thấy tự tin về ngành của họ trong quý 3 - tháng 7, tháng 8 và tháng 9 năm 2016 - so với ba tháng trước đó.

Tình trạng thiếu lao động lan rộng tiếp tục. Bảy mươi tám phần trăm các nhà thầu nói chung, các nhà cải tạo và các công ty thiết kế được khảo sát đã báo cáo tình trạng thiếu lao động trong quý III năm 2016. Thợ mộc có nguồn cung ngắn nhất; trong số những công ty báo cáo tình trạng thiếu trung bình đến nghiêm trọng, 42% cho biết kết thúc thợ mộc khó tìm. Ba mươi lăm phần trăm báo cáo khó khăn khi thuê người lao động nói chung, và 26% báo cáo các vấn đề tìm kiếm các nhà phê bình đủ điều kiện.

Các công ty Trung Tây đang phải đối mặt với tình trạng thiếu lao động khó khăn nhất. Thiếu công nhân xây dựng vẫn là một vấn đề trên toàn quốc, nhưng sự thiếu hụt dường như nghiêm trọng nhất ở vùng Trung Tây, tiếp theo là miền Nam và phương Tây. Trong số các nhà thầu nói chung, các công ty sửa chữa và xây dựng thiết kế báo cáo tình trạng thiếu công nhân nghiêm trọng ở Trung Tây, 45% doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thợ mộc kết thúc, 44% thuê người lao động nói chung và 31% thuê thợ mộc.

Tham khảo: Quần áo chaang

Thị trường lao động xây dựng chặt chẽ làm tăng chi phí. Không có gì đáng ngạc nhiên khi các nhà thầu nói chung, các nhà cải tạo và các công ty thiết kế xây dựng báo cáo chi phí tuyển dụng tăng trong quý 3 khi đối mặt với nguồn cung lao động thấp. Một số công ty cũng báo cáo mức độ tin cậy và mức độ kỹ năng của công nhân giảm, đặc biệt là giữa các nhà thầu phụ.

Vấn đề lao động dường như không ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng. Trong số những chuyên gia xây dựng đã báo cáo tình trạng thiếu lao động từ trung bình đến nghiêm trọng trong các ngành nghề chuyên môn, cũng như trong số lao động nói chung, 59% cho biết sự thiếu hụt có tác động đến chi phí dự án. Một nửa cho biết vấn đề đang ảnh hưởng đến chiều dài dự án. Mặc dù tác động kinh tế của nó, rất ít công ty báo cáo rằng lực lượng lao động ép đang ảnh hưởng đến chất lượng dự án hoặc sự hài lòng của khách hàng.

“Sự tăng trưởng bền vững trong nhu cầu tiêu dùng cho các dịch vụ tu sửa dân cư, như được chỉ ra bởi Phong cách cải tạo Houzz, là giá nhiên liệu cho các dịch vụ tu sửa. Nino Sitchinava, nhà kinh tế học chính tại Houzz, người đứng đầu nhóm nghiên cứu, cho biết, với tình trạng thiếu lao động có hệ thống và không có sự thay đổi lớn về điều kiện lao động trong thời gian tới, người tiêu dùng sẽ tiếp tục tăng chi phí dự án và khó khăn. . “Đồng thời, những người tu sửa sẽ tiếp tục bị ép làm nhiều hơn với ít chi phí hơn, có tính chọn lọc hơn về bản chất của các dự án mà họ tiếp nhận và thận trọng hơn về cam kết dự toán chi phí và ước tính thời gian”.

Sự tự tin của ngành công nghiệp cải tạo vẫn mạnh mẽ, bất chấp sự sụt giảm theo mùa. Các chuyên gia xây dựng tiếp tục cảm thấy lạc quan về ngành công nghiệp của họ, theo nghiên cứu hàng quý, mặc dù hầu hết các nhóm chuyên nghiệp trải qua 1 phần trăm đến 5 phần trăm trong sự tự tin so với quý trước (tháng Tư, tháng Năm và tháng Sáu năm 2016). Nhóm nghiên cứu của Houzz cho rằng sự sụt giảm của quý 3 vào mùa vụ - cuối mùa hè đến đầu mùa thu thường là thời gian chậm hơn mùa hè để cải tạo nhà.

Houzz Renovation Barometer đo lường sự tự tin trong ngành công nghiệp đổi mới mỗi quý trong nhiều nhóm chuyên gia cải tạo: kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, nhà thầu và tu sửa, công ty xây dựng thiết kế, chuyên gia xây dựng và đổi mới và chuyên gia  cảnh quan và ngoài trời . Điểm số áp kế trên 50 cho thấy nhiều doanh nghiệp báo cáo sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh hơn so với các doanh nghiệp báo cáo doanh nghiệp đang giảm. Điểm tin cậy trong quý 3 năm 2016 dao động từ 60 đến 72, cho thấy các chuyên gia cải tạo cảm thấy tốt về tổng thể về ngành của họ.

Ít công ty thiết kế xây dựng hơn, các nhà thầu nói chung và nhà tu sửa đã lạc quan trong quý 3 năm 2016, so với ba tháng trước đó.

Như người ta mong đợi, các công ty chuyên về cảnh quan và ngoài trời đã trải qua một cuộc suy thoái theo mùa mạnh hơn so với mùa hè so với các nhóm khác, được phản ánh bằng cách giảm 15% trong thang đo barometer của họ.

Hoạt động kinh doanh mới vẫn mạnh mẽ, nhưng mềm mại. Phần lớn các doanh nghiệp tiếp tục thấy sự gia tăng về số lượng yêu cầu, cũng như số lượng dự án hoặc đơn đặt hàng mới và quy mô của các dự án hoặc đơn đặt hàng đó. Nhưng trong năm trong sáu loại chuyên nghiệp, ít công ty báo cáo tăng trong quý thứ ba so với quý II năm nay. Một lần nữa, một sự suy giảm được dự kiến ​​cho quý thứ ba của năm, và có thể sẽ còn thấp hơn trong mùa đông.

Phương Tây ít lạc quan hơn. Điểm tin cậy của ngành công nghiệp đang giảm ở phương Tây - và đáng chú ý là sự sụt giảm vượt xa những gì được kỳ vọng cho tính thời vụ của hoạt động cải tạo. Tất cả các nhóm ngành ở phương Tây đều báo cáo sự lạc quan từ 2% đến 7% so với năm trước. Tuy nhiên, thang đo barometer vẫn trên 60 cho tất cả các nhóm ngoại trừ kiến ​​trúc sư phương Tây và cảnh quan Trung Tây  và các chuyên gia ngoài trời , chỉ ra rằng phần lớn các công ty cảm thấy lạc quan.

Thị trường tăng điểm có vẻ chậm lại. Các chỉ số áp kế hàng năm cao từ 64 đến 77 - đo lường cách các chuyên gia cảm nhận về ngành của họ trong quý 3 năm 2016 so với quý 3 năm 2015 - cho thấy sức mạnh tiếp tục trong thị trường cải cách. Tuy nhiên, tất cả sáu nhóm ngành công nghiệp đều có mức độ tin cậy thấp hơn so với cùng kỳ năm ngoái so với Q3 2015, một năm trước đó. Vì điểm số vẫn cao hơn 50, nên takeaway là tăng trưởng đang tiếp tục trong năm 2016 - nhưng với tốc độ chậm hơn.

Kiến trúc sư đáng chú ý báo cáo mức độ tin cậy yếu hơn trong giai đoạn này so với một năm trước. Nhóm này đã trải qua năm quý liên tiếp suy giảm trong năm qua trong sự lạc quan. Ngược lại, các nhà thiết kế đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ về điểm lạc quan hàng năm trong quý 3 năm 2016 so với quý trước.

Xem thêm: Tủ nhựa đài loan có độc hại không

Nghiên cứu mới nhất của phong trào cải tạo áp kế Houzz gần đây đã được thực hiện từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 13 tháng 10 năm 2016 và bao gồm 2.575 người trả lời.
HOTLINE: 0858678123