Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Thụy Điển 1-0 Hàn Quốc

Cập nhật: 19/06/2018
Lượt xem:746
Thụy Điển đã giành chiến thắng 1-0 trong trận World Cup bảng F trước Hàn Quốc nhờ một quả penalty thứ hai được ghi bởi đội trưởng Andreas Granqvist.

Cả hai bên đã không thể tạo ra một cơ hội rõ ràng trong những phút đầu của trận đấu, mặc dù Thụy Điển dần dần bắt đầu gây áp lực.

 

Mười tám phút ở Kim Young-gwon đã thực hiện một thách thức tuyệt vời cuối cùng gasp để từ chối Andreas Granqvist và một vài phút Marcus Berg đã vượt qua cơ hội tốt nhất của trò chơi.

Anh ấy đã được tự do tám mét, nhưng bằng cách nào đó đạo diễn cú sút thẳng vào thủ môn Cho Hyun-woo khi anh ấy nên làm tốt hơn nhiều.

Berg cắt một nỗ lực trên khuôn mặt của mục tiêu ngay trước khi một nửa thời gian, trước khi Cho thoải mái xử lý với một nỗ lực thấp từ khoảng cách từ Granqvist.

Vào đầu hiệp hai, Emil Forsberg tung cú sút vọt xà ngang từ cự ly 25 mét, trước khi Koo Ja-cheol thấy một cú đánh đầu sau cú sút của Kim Min-woo từ cánh trái.

Thủ môn người Hàn Quốc Cho đã ở đúng vị trí ngay sau khi anh ta cản phá cú đánh đầu của Ola Toivonen từ một pha dứt điểm chính xác từ cánh trái của Sebastian Larsson.

Ngay sau giờ đánh dấu sự bế tắc đã bị phá vỡ với sự giúp đỡ của VAR, khi Kim Min-Woo cuối cùng bị phạt vì một thách thức đối với Viktor Claesson và đội trưởng Granqvist lạnh lùng chuyển đổi từ quả đá phạt.

Các chiến binh Taegeuk tuyệt vọng cố gắng tìm đường trở lại trận đấu khi thời gian trôi qua, với cú dứt điểm duy nhất rõ ràng của họ trong thời gian bù giờ khi Hwang Hee-Chan không thể đánh trúng mục tiêu với cú đánh đầu từ khoảng cách 10 yard.
HOTLINE: 0858678123