Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Ứng dụng iPhone miễn phí tốt nhất 2018

Cập nhật: 17/07/2018
Lượt xem:554
Ứng dụng iPhone miễn phí tốt nhất 2017
Hiện có hàng trăm nghìn ứng dụng có sẵn cho iPhone X của bạn (và các ứng dụng khác), và đáng ngạc nhiên, nhiều ứng dụng tốt nhất là miễn phí.

Là gì điện thoại tốt nhất năm 2018?
Danh sách sau đây giới thiệu các ứng dụng iPhone miễn phí tốt nhất của chúng tôi và bao gồm các ứng dụng iPhone cho mạng xã hội, du lịch, tin tức, nhiếp ảnh, năng suất và hơn thế nữa. Hầu hết các ứng dụng này cũng tương thích với iPod touch.
Xem thêm:
- Quần áo chaang

Ưu đãi của Amazon Prime Day: xem tất cả các ưu đãi tốt nhất ngay bây giờ!
Điều thú vị là cách iPhone X ảnh hưởng đến danh sách ứng dụng tốt nhất này, bởi vì màn hình lớn hơn có nghĩa là các nhà phát triển phải mã hóa các sản phẩm của họ khác nhau để phục vụ cho khán giả mới.

Nhưng dù bạn có điện thoại nào, miễn là nó được Apple sản xuất (và nó không quá cũ), bạn sẽ có thể thưởng thức những danh hiệu này đã được các chuyên gia đánh giá ứng dụng của TechRadar giám sát, thường xuyên phân tích thông qua App Store để xem những gì đang sôi sục ... và liệu nó có đáng để tải xuống hay không.

 

Mới tuần này: Peek-a-Zoo

Lúc đầu, Peek-a-Zoo không có nhiều tính năng như động vật hoạt hình đơn giản trên một tấm màu phẳng, nhưng bạn sẽ sớm đánh giá cao trí tưởng tượng đã đi vào thiết lập cơ bản này khi bạn xem một đứa trẻ bằng cách sử dụng ứng dụng.

Đó là tất cả các câu hỏi, thách thức một đứa trẻ mới biết đi tìm đúng con vật. Họ sẽ được hỏi những thứ như ai ăn mặc (nhân vật nào có mũ), người nháy mắt, hoặc ai đang cố gắng che giấu. Đó là một trong những cuối cùng làm cho sử dụng tuyệt vời của đồ họa tối giản, 'ẩn' một con vật bằng cách kết hợp cơ thể của nó với nền của trò chơi.

Đó là tất cả rất ngọt ngào, và có phạm vi đáng ngạc nhiên cho nó đơn giản như thế nào. Đó là một cái gì đó để đánh giá cao - một ứng dụng miễn phí cho trẻ em đó là miễn phí từ cruft và quảng cáo.
Xem thêm: 
- Tủ nhựa đài loan 3 cánh
- Tủ nhựa đài loan 4 cánh
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh 4 ngăn
- Tủ nhựa đài loan 2 cánh 5 ngăn
- Tủ nhựa đài loan có độc hại không
HOTLINE: 0858678123