Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Uruguay 1-0 Ả Rập Saudi

Cập nhật: 21/06/2018
Lượt xem:787
Uruguay đang vượt qua giai đoạn loại trực tiếp World Cup sau chiến thắng 1-0 trước Saudi Arabia khi cú sút của Luis Suarez cho thấy sự khác biệt.

Nam Mỹ hiếm khi thử Mohammed Al Owais trong bàn thắng ở Saudi trong các trận mở màn nhưng đã phá vỡ bế tắc sau 23 phút khi Suarez thể hiện bản năng của kẻ săn trộm từ một góc.

- Xem thêm: Tủ nhựa Đài Loan 1 buồng 5 ngăn

 

Al Owais ra khỏi mục tiêu của mình để cố gắng và lòng bàn tay của Carlos Sanchez giao hàng đi nhưng không thể có được một bàn tay với nó và bóng rơi vui lòng Suarez, người trượt nhà vào một lưới trống.

Ả Rập Saudi có rất nhiều sở hữu nhưng trông không có răng trong tấn công và một bộ cân bằng luôn xuất hiện không chắc chắn, với một nỗ lực đầu cơ từ Hattan Bahbir đã dễ dàng được cứu bởi Fernando Muslera.

Uruguay có thể đã vươn lên dẫn trước trong hiệp hai và Sanchez lẽ ra phải làm tốt hơn khi được chọn bởi đường chuyền chính xác của Edinson Cavani, đi qua vạch xà ngang khi không bị cản phá khi người đàn ông của Oscar Tabarez phải chiến thắng 1-0.

La Celeste đã đảm bảo vị trí của họ trong vòng tiếp theo và đối mặt với đội chủ nhà Nga vào thứ Hai khi biết một chiến thắng sẽ thấy họ đủ điều kiện là người chiến thắng trong nhóm, trong khi trận hòa hoặc thất bại sẽ kết thúc trận đấu với đội A.
HOTLINE: 0858678123