Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

World Cup rất thuần khiết, rất đẹp

Cập nhật: 19/06/2018
Lượt xem:790
Có một loại người nào đó - đó luôn là đàn ông, tôi không biết tại sao - người bị ám ảnh với thứ hạng tốt nhất và tệ nhất trong mọi thứ. Bất kỳ cái nhìn lướt qua trực tuyến nào cũng sẽ tiết lộ rằng họ cùng nhau tìm kiếm một album, bài hát, nhạc sĩ, diễn viên, phim, cà ri hay cầu thủ bóng đá tốt hơn một người khác, xúc phạm rằng ai đó có quan điểm không phải là của riêng họ và quyết tâm chứng minh họ sai, bằng cách nào đó.

Ronaldo v Messi: Ai là người giỏi nhất? cuộc tranh luận là một ví dụ tốt như thế này. Đó là một điều cổ xưa, mệt mỏi mà bất kỳ người lành mạnh nào cũng không muốn làm gì cả, nhưng nó vẫn giận dữ vào ngày này, với cả hai bên đều được trang bị số liệu thống kê.

 

Nó không có một thiên tài để làm việc ra rằng một cuộc gọi như vậy là hoàn toàn chủ quan và cố gắng để khẳng định tính ưu việt của hương vị của bạn trong các vấn đề chủ quan là một sự lãng phí vô nghĩa của thời gian. Có rất ít nếu bất kỳ tuyệt đối trong 'tốt nhất' khi nói đến bóng đá và không có vấn đề bao nhiêu thống kê được sản xuất để tranh luận một trường hợp khác, nếu bạn không cảm thấy cầu thủ X là tốt hơn so với cầu thủ Y, những số liệu thống kê không có sự khác biệt tại tất cả cảm giác của bạn. Cũng giống như khi bạn nhìn vào một tác phẩm nghệ thuật. Nó không quan trọng nếu một số cằm-stroker nói với bạn đó là một công việc của thiên tài, nếu bạn không cảm thấy nó, nó cũng có thể là một túi lớn trên một cây gậy.

Vì vậy, đó là với World Cup. Nó đã trở thành thời trang trong những năm gần đây để giải đấu các giải đấu như kém hơn so với Champions League về chất lượng. Thật vậy, bóng đá quốc tế nói chung là hoàn toàn thua kém bất kỳ cuộc thi nào trong nước và châu Âu có thể cung cấp.

Cho dù điều này là đúng, tôi không có ý tưởng, và không quan tâm. Niềm đam mê bất tận với việc đo lường mọi thứ để thử và nhận ra sự thật luôn luôn cảm thấy một chút vô hồn đối với tôi. Bóng đá là nghệ thuật, không phải toán học. Cá nhân, tôi yêu các cuộc thi bóng đá quốc tế hơn và hơn bất cứ điều gì khác và lý do tại sao là không có gì để làm với chất lượng của bóng đá ở tất cả. Đó là do tính chất cạnh tranh tuyệt vời của họ.

World Cup và giải vô địch châu Âu là hình thức nghệ thuật tinh khiết nhất của bóng đá. Tại sao? Bởi vì họ là trò chơi không được trả tiền. Họ là những gì bóng đá giống như không có doping tài chính, mà không có chủ sở hữu tỷ phú, mà không có khả năng mua theo cách của bạn để có một cơ hội lớn hơn của sự thành công thay vì huấn luyện, tổ chức và thúc đẩy theo cách của bạn ở đó.

Ở Nga năm 2018, như ở tất cả các World Cup, các vấn đề quốc tịch. Tiền mặt không.

Điều đáng nói là mức độ đầu tư vào cơ sở hạ tầng bóng đá, về huấn luyện và phát triển người chơi trong mỗi quốc gia rõ ràng là một vấn đề tài chính. Các nước nghèo có một bất lợi lớn. Tuy nhiên, bởi vì những người chơi giỏi nhất thường bị bẻ gãy và phát triển ở nơi khác, nó vẫn có thể có nghĩa là những quốc gia đó có những cầu thủ xuất sắc và có thể ở một mức độ cạnh tranh.

Nó có nghĩa là các nước được cho là lớn có thể bị đánh đập hoặc hòa với các quốc gia được cho là thấp hơn theo cách của Iceland chống lại Argentina vào năm 2018 . Đó là lý do tại sao các bên không quen thuộc thường đi xa vào giải đấu theo cách Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ đã làm trong năm 2002. Bên cạnh Senegal, Costa Rica, Cameroon và Paraguay chỉ có bốn người có thể đến tứ kết. Và trong khi những người như Đức và Brazil thường vươn lên dẫn đầu, cuộc hành trình đến chiến thắng của họ gần như luôn luôn gập ghềnh.

Tôi viết điều này khi Mexico đang đưa Đức vào thanh kiếm với phản công tốc độ cao và làm như vậy, làm rối loạn mọi suy nghĩ mặc định về Đức là không thể sai lầm. Rực rỡ. Đó là lý do tại sao World Cup rất tốt.

Với các giải đấu trong nước trên toàn châu Âu bị chi phối bởi một hoặc hai đội và Premier League là top sáu v phần còn lại mãi mãi từ bây giờ, bóng đá trong nước có lẽ không bao giờ cảm thấy ít cạnh tranh. Đó là lý do tại sao, khi Iceland hoặc Mexico ghi điểm, nó không chỉ gây sốc, nó cảm thấy gần như là quá khích.

Chỉ đơn giản là một sự tinh khiết cho bóng đá World Cup mà bạn không trải nghiệm tại bất kỳ điểm nào khác trong cuộc sống bóng đá của bạn trừ khi bạn là một fan hâm mộ của trò chơi thấp hơn. Nó có thể có vẻ huyền ảo nhưng có một sự trung thực với bóng đá World Cup mà chỉ được tìm thấy một khi bạn thả xuống các giải đấu và tiền bốc hơi. Nó chỉ là của chúng tôi rất nhiều so với rất nhiều của bạn. Điều đó thật tuyệt vời.

Và trên đỉnh của nó. Mỗi. Trò chơi. Vấn đề. Một lần nữa, điều này mang lại cho các đội ít sâu hơn cơ hội để giành chiến thắng trong một trận đấu một lần. Trong World Cup, chúng tôi đã thấy một số đội bóng xuất sắc chơi bóng đá tuyệt vời trong kiến ​​thức rằng họ đã được đưa lại với nhau, không phải bởi một số nhân quyền lạm dụng nhà độc tài bán với túi phồng, nhưng bằng quốc tịch đơn giản. Nó thật đẹp. Nó chỉ cảm thấy. Nó cảm thấy công bằng. Nó cho phép bạn đánh giá cao thiên tài của các cầu thủ cho những gì họ đang có, không phẫn nộ sự hiện diện của họ trong một đội do sự giàu có áp đảo của một chủ sở hữu câu lạc bộ.

Tất cả những vấn đề đó là tứ tấu vĩnh cửu của bóng đá: tinh thần đồng đội, tổ chức, một chút thiên tài và một liều may mắn lớn. Đó là cách bóng đá nên. Và đó là lý do tại sao World Cup cho phép tất cả chúng ta cảm nhận được sự lãng mạn và niềm vui mà sự thuần khiết đó mang đến. Đó là môn thể thao cạnh tranh không được pha trộn mà thậm chí không VAR đã có thể bí bóng được nêu ra.

Vì vậy, đối với những người không thể chờ đợi để trở lại giải đấu hàng tuần và ủng hộ giải đấu bóng đá quốc tế, tôi hiểu được niềm vui của điều đó, nhưng mọi World Cup đều giống như một kỳ nghỉ lãng mạn tuyệt vời nhất, nồng nàn nhất mà bạn từng có. Đó là cách bạn muốn các mối quan hệ trong đời thực của bạn giống như mọi lúc, nhưng không bao giờ là hoặc có thể.

Trong một tháng, không có gì khác quan trọng.
HOTLINE: 0858678123