Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Xu hướng cầu vồng giáng sinh năm nay

Cập nhật: 28/09/2018
Lượt xem:846
Công ty bán lẻ khổng lồ có trụ sở tại Anh, John Lewis, đã công bố bộ sưu tập Giáng sinh năm 2018, và khi làm như vậy, thương hiệu đã báo trước xu hướng trang trí cây Giáng sinh lớn nhất trong năm.
Xem thêm: Tủ nhựa đài loan giá trẻ Hà Nội

Đội ngũ thiết kế trong nhà đã tập hợp bảy bộ sưu tập Giáng sinh ấn tượng, đa cảm xúc từ Ruby đến Gold và Amber cho Moonstone.

"Mỗi bộ sưu tập của chúng tôi dẫn đầu từ một cảnh quan cụ thể, và tất cả các âm thanh, mùi hương, và tất nhiên các sắc thái của màu sắc liên kết với nó," Dan Cooper, người mua Giáng sinh tại John Lewis nói.
Xem thêm: Xưởng sản xuất tủ nhựa đài loan

Nhưng bảy bộ sưu tập cũng có thể được kết hợp để tạo ra những gì John Lewis tin là xu hướng lớn nhất của Giáng sinh năm 2018 - cây cầu vồng Giáng sinh - mà cửa hàng bách hóa dự đoán sẽ là một hit nhất định trên truyền thông xã hội.

"Di chuyển thông qua quang phổ của màu sắc trên cây của bạn từ trên xuống dưới là một cách chắc chắn để tạo ra một trung tâm showstopping," Dan nói, người tiết lộ rằng thử nghiệm với màu sắc theo những cách khác nhau và mạo hiểm sẽ là chìa khóa trong năm nay.

Bạn có thể tạo ra cái nhìn chính xác bằng cách tốt nghiệp một danh sách các trang sức màu khác nhau từ trên xuống dưới cùng của cây, lưu ý rằng màu sắc được sử dụng gần gốc cây sẽ cần một số lượng lớn trang sức rẻ tiền để lấp đầy nó.

“Chúng tôi nghĩ rằng xu hướng cầu vồng mà chúng tôi đã trải qua trong mùa hè này được thiết lập để lọc qua Giáng sinh năm nay”, Scott Bartle, Người mua sắm Giáng sinh tại John Lewis giải thích. 'Xu hướng này bắt nguồn từ các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram và Pinterest , nơi một bài đăng đầy màu sắc có nghĩa là nhiều lượt thích hơn!

'Chúng tôi muốn nắm bắt trí tưởng tượng của khách hàng bằng cách chỉ cho họ cách tạo ra một thứ gì đó thật sự khác biệt vào dịp Giáng sinh này, và chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ thấy rất nhiều khách hàng cho nó đi.'

Để đạt được cây cầu vồng hoàn hảo , John Lewis đang giới thiệu 60 màu sắc và kết thúc (bao gồm mờ và sáng bóng) của trang sức rẻ tiền bằng thủy tinh, tất cả đều thổi ở Cộng hòa Séc, sẽ bắt đầu từ £ 2.
Xem thêm: Tủ nhựa đài loan có độc hại không
HOTLINE: 0858678123