Hỗ trợ trực tuyến
Bá Anh

Bá Anh

baanh.anhnb@gmail.com

0969304196

Liên hệ với tôi qua:

Xu hướng trang trí không gian cho chủ nhà thích

Cập nhật: 02/10/2018
Lượt xem:774
Nếu bạn cảm thấy thất vọng rằng ngôi nhà của bạn không hoàn toàn trông như thế nào bạn luôn mơ ước nó nên nhìn, sau đó xem xét điều này: Lần sau khi bạn đang đứng trong một căn phòng của 100 người, biết rằng 98 người trong số họ chia sẻ sự thất vọng của bạn. Đó là theo một cuộc khảo sát trang trí Houzz gần đây, trong đó hơn 1.700 người chia sẻ ý định trang trí của họ - và, có, thất vọng. Trong số những người được khảo sát chỉ có 2 phần trăm cảm thấy họ đã đạt được tầm nhìn cuối cùng của họ cho nhà của họ. Và trung bình hầu hết chúng ta cảm thấy chúng ta chỉ còn khoảng nửa chừng để hoàn thành tầm nhìn của chúng ta về nhà.
Xem thêm: Tủ nhựa đựng quần áo người lớn giá rẻ
Trẻ và không ngưng nghỉ

Vậy ý định trang trí của chúng ta là gì? Vâng, điều đó một phần phụ thuộc vào tuổi tác. Theo khảo sát, bạn càng trẻ, bạn càng có nhiều khả năng  chọn màu tường đậm trong nhà của bạn . Nhà thiết kế nội thất Sallie Elliott của Inspired Interiors nói điều đó đúng với khách hàng của mình. Gần đây cô đã làm việc trên một nội thất cho một cặp vợ chồng trẻ với một em bé. Màu nhấn của họ có màu xanh chanh. "Ngay cả những cái chậu phía trước cũng rất to, gốm, những chậu hoa màu xanh lục," cô nói. "Tôi nghĩ rằng các cặp vợ chồng trẻ hơn sẵn sàng để đi con đường táo bạo hơn."

Cuộc khảo sát cũng cho thấy nếu bạn dưới 45 tuổi, bạn có nhiều khả năng sử dụng các mẫu chữ V trong nhà hơn so với 45 tuổi. Và trong khi nhiều người có thể nghĩ hình nền chỉ là thứ mà bà của họ có, ngược lại là đúng ngày hôm nay - 17% những người trẻ hơn 35 tuổi cho biết họ có kế hoạch sử dụng giấy dán tường trong nhà, so với chỉ 3% người trên 65 tuổi.

Sao Hỏa và Sao Kim

Tuổi không phải là điểm chuẩn duy nhất. Giới tính dường như cũng thúc đẩy rất nhiều quyết định trang trí. Ví dụ, nếu bạn là một người đàn ông, xu hướng dường như ảnh hưởng đến bạn nhiều hơn nếu bạn là một người phụ nữ. Một phần tư số người được khảo sát cho biết xu hướng đã quyết định quyết định của họ, so với 14% phụ nữ.

Nhưng dudes không chú ý đến xu hướng vì lý do bạn nghĩ. Elliott nói đàn ông có lẽ không làm điều đó để trở nên thời trang; thay vào đó họ đang sử dụng thông tin đó với giá trị bán lại trong tương lai. "Một xu hướng có thể là một cổ điển hoặc nó có thể là một cái gì đó sẽ được hẹn hò trong hai năm, vì vậy họ muốn biết nếu đó là một xu hướng đó là ở lại và làm thế nào nó sẽ ảnh hưởng đến việc bán nhà," cô nói.

Đi pro
Thật vậy, với rất nhiều điều để xem xét khi nói đến trang trí một ngôi nhà, nó không có thắc mắc nhiều người chọn để chuyển sang các chuyên gia thiết kế để được giúp đỡ. Trong số những người thuê một chuyên gia cho dự án của họ, 33% có kế hoạch thuê một nhà thiết kế nội thất hoặc trang trí để giúp họ từ đầu đến cuối. Trong khi đó, 32% cho biết họ sẽ tìm kiếm một vài giờ tư vấn, 23% cho biết họ sẽ thuê một chuyên gia cho một kế hoạch thiết kế, và 12% cho biết họ sẽ sử dụng dịch vụ thiết kế điện tử trực tuyến.

Tham khảo:
Quần áo chaang

Sau này là một xu hướng ngày càng tăng giữa các chủ nhà tìm kiếm tư vấn trang trí. Nhiều chuyên gia thiết kế hiện cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến ngoài các dịch vụ thiết kế đầy đủ. Catherine DiVirgilio bắt đầu công ty trang trí điện tử của mình, Blondiesloft, ba năm trước. Cô hoạt động ngoài Madison, Ala., Nhưng tiếp nhận khách hàng trên toàn nước Mỹ

Với 145 đô la cho mỗi phòng, cô cung cấp bảng cảm hứng, tư vấn thiết kế và hướng dẫn DIY, tất cả đều độc quyền trực tuyến. Cô có khách hàng gửi ảnh của cô về phòng của họ, sau đó cô đưa ra đề xuất về  đồ nội thất và trang trí . Khi cô tìm thấy một mảnh đồ nội thất cô nghĩ rằng sẽ làm việc, cô có khách hàng của mình sử dụng băng của họa sĩ để đo ra các mảnh trong phòng và gửi cho cô một bức ảnh. Nếu quy mô có vẻ đúng, cô ấy cung cấp cho đi trước để mua các mảnh. "Năm nay tôi thấy mọi người tìm thấy tôi trái và phải," cô nói.

Nhà thiết kế nội thất Carla Aston cũng cung cấp một số dịch vụ trực tuyến; cô ấy nói cô ấy đắt hơn so với hầu hết - $ 75 cho một tư vấn ảo 20 phút; $ 600 đến $ 1,600 cho mỗi phòng cho các dịch vụ thiết kế điện tử đầy đủ. “Tôi định giá nó khá cao vì nó làm mất tập trung từ dịch vụ chính của tôi, nhưng nó cung cấp các giới thiệu cho các dự án lớn hơn có thể,” cô nói.

Trên tường

Khi nói đến trang trí, các nhà thiết kế dành rất nhiều thời gian để tìm ra những gì để đặt trên các bức tường của ngôi nhà. Theo khảo sát, điều phổ biến nhất để đặt trên tường là sơn (tốt, duh); 91% số người được hỏi cho biết họ đang có kế hoạch để trang trải bức tường của họ với sơn, tiếp theo là 22% người nói rằng họ sẽ lấp đầy không gian của họ với các bản in nghệ thuật; 17% cho biết họ sẽ sử dụng nghệ thuật gốc; 17% khác cho biết họ sẽ sử dụng đúc vương miện; và 16% sẽ bao gồm bức tường của họ với hình ảnh gia đình.

Elliott, trong khi đó, nói rằng cô ấy nhìn thấy một sự gia tăng lớn trong các yêu cầu cho các bức tường bằng gỗ được khai hoang-barn. "Nó có thể làm mềm một căn phòng hiện đại hoặc thậm chí làm mềm một môi trường rất chính thức," cô nói. Gạch ốp tường trang trí cũng ngày càng trở nên phổ biến trong số các khách hàng của mình.

Lounge lair

Tường sang một bên, phòng ngủ chính có xu hướng nhận được rất nhiều sự chú ý trang trí. Một điều thú vị mà cuộc khảo sát tìm thấy là gần hai phần ba số người đang tạo phòng khách trong phòng ngủ chính của họ, 60% cho biết họ dự định thêm chỗ ngồi và 8% nói rằng họ sẽ thêm ghế sofa, lò sưởi và thậm chí tủ lạnh mini, tương ứng.

Elliott kết nối yêu cầu cho các phòng ngủ rộng rãi hơn với sự gia tăng kế hoạch sàn mở. "Mọi người đang thoát khỏi phòng khách chính thức và phòng ăn cho một khái niệm mở, và khi họ muốn thoát khỏi tất cả hoạt động đó, khu vực tiếp khách trong phòng ngủ chính cho thời gian đọc sách trở nên quan trọng hơn", cô nói.

Thời gian màn hình
Loungey phòng ngủ không chỉ là để đọc, mặc dù. Đa số người trả lời (52%) cho biết họ đang lên kế hoạch để thêm một TV trong phòng ngủ chính của họ. Trong thực tế, TV dường như là một bổ sung quan trọng cho nhiều phòng. Theo khảo sát, 35% số người sẽ thêm một TV vào phòng khách và phòng của trẻ em, tương ứng, và 16% sẽ đảm bảo rằng họ không bỏ lỡ một tập nào khác của chương trình yêu thích của họ trong khi ăn trong phòng ăn của họ.


Xem thêm: Tủ nhựa đài loan có độc hại không

Nhưng Aston cho biết ngày càng nhiều khách hàng trẻ tuổi của mình đang làm việc với TV hoàn toàn, thích máy tính xách tay, điện thoại và iPad để xem. "Tất cả họ sẽ ngồi xung quanh trên các thiết bị khác nhau của họ xem một cái gì đó khác nhau," cô nói.

Với tất cả những phiền nhiễu, có lẽ đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ nửa chừng để hoàn thành ngôi nhà mơ ước của mình.
HOTLINE: 0858678123